Cáp Hoco Lightning Led (1,2m)

Cáp Hoco Lightning Led (1,2m)

- Chiều dài: 120 cm
- Cáp Lightning 
- Tốc độ sạc nhanh
- Tốc độ truyền dữ liệu nhanh
- Thiết kế cáp chống rối đẹp và rất bền
- Tích hợp đèn led chiếu sáng khi cắm sạc


Các sản phẩm của Apple hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng. Chính vì thế, các phụ kiện kèm theo nó cũng có “độ hot” không kém. Mới đây, hãng Hoco đã cho ra mắt phụ kiện cáp USB Lighting Hoco UPL12 với thiết kế và tính năng vượt trội so với những dây cáp Lighting thông thường.

hoco upl12

Sản phẩm có 2 lựa chọn độ dài là 2m và 30cm.

Cáp USB Lighting Hoco UPL10 có thiết kế độc đáo được làm từ những chất liệu cao cấp cho khả năng sạc cũng như truyền tải dữ liệu nhanh chóng.

hoco upl12

Dây vải dù nilon có ánh kim được bọc bên ngoài bằng nhựa dẻo cho độ bền rất tốt, có khả năng chống đứt, rối…

hoco upl12

Đầu lighting của dây cáp được bọc bởi hợp kim nhôm cho hiệu suất truyền tải điện và dữ liệu được tối ưu nhất. Ở phía trên đầu còn có logo của hãng Hoco được trang bị đèn led thông báo trạng thái. Khi thiết bị đang sạc, đèn sẽ hiển thị màu đỏ còn khi thiết bị đã được sạc đầy đèn sẽ chuyển sang màu xanh.

hoco upl12

Sản phẩm có chiều dài “khủng” lên tới 200cm cho phép bạn có thể sạc thiết bị một cách thoải mái cho dù ở cách xa nguồn điện. Cáp USB Lighting Hoco UPL12 tuơng thích với rất nhiều thiết bị của Apple như: Iphone 5, 5s, 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus, iPad 4, iPad Air, iPad Air 2, iPad mini 1/2/3…

hoco upl12


Sản phẩm liên quan