Bộ vệ sinh điện thoại JCPAL Cleaning Solution

Từ khóa


Bộ vệ sinh điện thoại JCPAL Cleaning Solution

- Dung dịch làm sạch JCPAL được chế tạo chuyên dụng cho laptop/smartphone đặc biệt là đối với sản phẩm Apple với công nghệ màn hình Retina của macbook và iPad với việc sử dụng JCPAL Cleaning solution sẽ đảm bảo độ an toàn cho màn hình của máy.
- Sử dụng công thức chế tạo hoàn toàn tự nhiên không có Ammonia hay chất cồn như những dung dịch làm sạch khác trên thị trường. Vì thế không gây ảnh hường đến môi trường và sức khỏe người sử dụng.
- Dung dịch hạn chế làm phai màu zin máy sau thời gian dài sử dụng dung dịch cũng như không ảnh hưởng đến chất lượng và giữ an toàn cho thiết bị máy móc.
- Tích hợp khăn lau chùi JCPAL được chế tạo bằng công nghệ Microfiber - đây là sợi tổng hợp nhỏ nhất được ứng dụng trong công nghệ làm sạch hiện đại nhất hiện nay với:
 + 80% sợi polyester: Loại sợi có khả năng chống bụi, chống nước và chống cháy rất tốt.
 + 20% sợi Poliamide (nylon): Loại sợi có khả năng thấm hút và khô rất nhanh và rất bền
- Tẩy sạch dấu vân tay và các vết ố một cách dễ dàng cũng như đảm bảo việc khử trùng hiệu quả.
- Thể tích 90 ml

Mua trả góp
Chỉ từ 14.818₫, Lãi suất 55.2%

Jcpal Cleaning Solution JCP7001 S White là dung dịch làm sạch chuyên dụng cho Laptop/ Smartphone, đặc biệt công nghệ màn hình Rentina của Macbook và iPad. Dung dịch Jcpal Cleaning Solution JCP7001 S White kết hợp vải chế tạo bằng công nghệ Microfiber giúp làm sạch vết bẩn, giữ màu zin của thiết bị và không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.
 
jcpal cleaning
Jcpal Cleaning Solution JCP7001 S White là dung dịch làm sạch chuyên dụng cho Laptop/ Smartphone
 
Đặc điểm của Jcpal Cleaning Solution JCP7001 S White
Công dụng
Jcpal Cleaning Solution JCP7001 S White là bộ sản phẩm bao gồm: dung dịch và vải giúp làm sạch các thiết bị Laptop/ Smartphone/Tablet.
jcpal cleaning
Jcpal Cleaning Solution JCP7001 S White là bộ sản phẩm bao gồm: dung dịch và vải lau chùi
 
Dung dịch Jcpal thích hợp trong việc lau chùi, vệ sinh màn hình của thiết bị, đặc biệt dễ dàng sử dụng cho Macbook và iPad ứng dụng công nghệ màn hình Rentina.
jcpal cleaning
 
Dung dịch Jcpal thích hợp trong việc lau chùi, vệ sinh màn hình của thiết bị, loại bỏ bụi bẩn
 
Jcpal Cleaning Solution JCP7001 S White giúp màn hình thiết bị trở nên sạch sẽ, loại bỏ tất cả bụi bẩn bám trên bề mặt màn hình.
Jcpal Cleaning Solution JCP7001 S White còn có thể sử dụng lau chùi bề mặt bên ngoài của thiết bị, tẩy sạch dấu vân tay, các vết ố một cách dễ dàng và đảm bảo việc khử trùng hiệu quả.
jcpal cleaning
 
Jcpal Cleaning Solution JCP7001 S White kết hợp vải lau chuyên dụng
jcpal cleaning
Jcpal Cleaning Solution JCP7001 S White kết hợp vải lau chuyên dụng khiến việc vệ sinh thiết bị trở nên nhanh chóng, hạn chế làm phai màu zin của máy và tuyệt đối an toàn cho thiết bị.
Yếu tố hoàn hảo của Jcpal Cleaning Solution JCP7001 S White
Dung dịch Jcpal Cleaning Solution JCP7001 S White sử dụng công nghệ chế tạo hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng Ammonia hay cồn như những dung dịch làm sạch khác trên thị trường. Chính vì thế, Jcpal Cleaning Solution JCP7001 S White không gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe người sử dụng.
 
jcpal cleaning
Sự kết hợp giữ dung dịch và vải lau chùi giúp thiết bị của bạn luôn đảm bảo độ mới, sạch sẽ
 
Khăn lau chùi Jcpal có kích thước (14 x 14 cm) được chế tạo bằng công nghệ Microfiber là loại sợi tổng hợp nhỏ nhất được ứng dụng trong việc làm sạch hiện đại ngày này. Khăn lau kết hợp giữa 80% vải Polyester và 20% vải Poliamide, hai loại vải này hạn chế bám bụi, chống thấm nước tốt, khô nhanh và mềm mại, an toàn cho bề mặt của thiết bị.
 

Sản phẩm liên quan