Chiếc điện thoại  của bạn đang bị hỏng bạn đang băn khoăn không biết lý do tại sao địa chỉ nào sửa chữa uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh?
 
Quy trình sửa chữa điện thoại/ Máy tính bảng tại trung tâm
 
 
Ngoài ra, trung tâm sửa chữa iPhone uy tín sẽ tư vấn cho khách hàng giữa các sản phẩm linh kiện, chi phí xử lý sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Sau khi đồng nhất ý kiến trung tâm chúng tôi sẽ tiến hành xử lý nhanh chóng, đảm bảo chất lượng cho khách hàng.
 
Lý do nên lựa chọn Hoàng Phát 360 Mobile để sửa điện thoại​ Iphone?
 
Chúng tôi là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín chuyên sửa chữa các dòng máy iPhone cao cấp như: iPhone 5/5s/SE, iPhone 6/ 6 Plus, iPhone 6S/ 6S Plus, iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8/8 Plus, iPhone X, XS, Xs Max ,.... Có đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm tay nghề cao, nguồn cung cấp linh kiện chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng, chi phí hợp lý.
 
Đến với dịch vụ sửa chữa điện thoại iPhone, iPad, Samsung ... uy tín của chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chi phí sửa chữa luôn luôn rẻ hơn ở các trung tâm khác, có bảo hành. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp sửa chữa tối ưu nhất.
 
Hãy đến với chúng tôi trung tâm sửa chữa iPhone uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng.
 
 
CÔNG TY TNHH MTV ĐTDĐ HOÀNG PHÁT
Trụ Sở chính: 360 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP. HCM
Hệ Thống chi nhánh cửa hàng:
– 19 Cách Mạng Tháng Tám,Phường Bến Thành, Quận 1, HCM.
– 43 Cách Mạng Tháng Tám,Phường Bến Thành, Q
uận 1, HCM.
– 313 Đường Ba Tháng Hai, Phường 10, Quận 10, HCM
Tổng đài tư vấn và bán hàng 1900 - 2018 | SDT : (08) 71 08 11 08
Website : www.hoangphat360.vn